Do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên nhà trường không tổ chức đội ngũ nhân viên thi cùng một lúc, mà mỗi buổi thi sẽ chỉ có 1 cặp tham dự thi. Mặc dù tình hình dịch bệnh như vậy nhưng các đồng chí nhân viên bằng lòng nhiệt huyết và tài năng nấu nướng của mình đã tìm tòi, nghiên cứu mang đến cho hội thi thực đơn chế biến các món ăn mới cho trẻ , đẹp mắt, an toàn thực phẩm, đảm bảo định lượng calo, tỷ lệ các chất dinh dưỡng phù hợp với sự phát triển của trẻ.
Cặp dự thi thứ 3 của đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh- Nguyễn Thị Ngư với món ăn:
- Tôm thịt viên rau củ sốt cà chua.
- Bí ngô non xào tỏi
- Canh ngao nấu chua
Dưới đây là hình ảnh trong buổi thi